Dien dan rao vat

Xu hướng Marketing trực tuyến ảnh hưởng bởi Internet

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi lylymcm, 12/1/18 lúc 12:30.

 1. lylymcm New Member

  So với năm 2015 thì đến đầu năm nay con số này đã có sự nâng vọt đáng kể từ 15 - 25%. Ta dễ dàng thấy cũng được Internet bùng nổ cùng sự phát triển của mạng xã hội kéo theo cuộc sống của người dân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn nhất đó là trong việc tìm kiếm và mua bán hàng hóa. xem thêm: marketing trực tuyến là gì - khái niệm chính xác nhất.

  [​IMG]

  Marketing trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết
  Từ những con số thống kê trên có thể thấy Internet đang dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người , chắc chắn cũng đó là một công cụ không thể bỏ lỡ của mỗi doanh nghiệp nếu như muốn tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu thương hiệu tới người tiêu dùng.
  Marketing trực tuyến xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp
  Tầm quan trọng của Marketing trực tuyến trong việc kinh doanh:
  - Có thể ở thời điểm hiện tại nhiều doanh nghiệp vẫn có thể phát triển mà không cần tới Marketing trực tuyến bởi họ vẫn đang hoạt động dựa trên những kênh truyền thống, dựa vào độ uy tín, dựa vào mối quan hệ cùng với khách hàng. Tuy nhiên, bỏ qua Marketing trực tuyến đó là họ đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet.
  - Có thể khẳng định Marketing trực tuyến đã trở thành một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp không có chiến dịch giúp cho phát triển Marketing trực tuyến đó là họ đang thụt lùi so cùng với những đối thủ cạnh tranh và có thể bị vượt mặt bất cứ lúc nào.
  - cùng với những doanh nghiệp mới, tiềm lực kinh tế còn yếu chưa đủ khả năng chi trả giúp cho những chiến lực Marketing dài hạn cùng nguồn nhân sự lớn thì Marketing trực tuyến có thể đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời vừa mang lại doanh thu đồng thời tiết kiệm chi phí.
  Marketing trực tuyến đã trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống bây giờ
  Sự phát triển nhanh chóng của Internet cùng những ưu điểm nổi trội của mua hàng trực tuyến: tính tiện lợi và tiết kiệm cũng được rất nhiều thời gian đó là những nhân tố tạo nên tầm quan trọng của Marketing trực tuyến. Hơn thế trong tương lai nhữngtrang mạng xã hội và internet có thể trở thanh những cái "CHỢ" - "SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ" nơi trao đổi mua bán, kết nối giữa người MUA và người BÁN cùng với nhau do đó MO đã trở thành một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp.
  Những kênh Marketing trực tuyến cũng được dùng nhiều nhất bây giờ:
  - Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization)
  - Dịch vụ quảng bá PPC - PCM.
  - quảng bá google adwords
  - quảng bá facebook
  - quảng bá Coccoc
  - Social media marketing
  - Content marketing
  - Email marketing
  Và còn nhiều những chiến lược Marketing trực tuyến khác để cho mọi người chọn lựa tùy theo lĩnh vực, chiến lược kinh doanh và tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp mọi người .
  Mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn những kênh Marketing trực tuyến phù hợp
  [/FONT]

  >>> Nguồn bài viết xem thêm tại: tiếp thị online là gì đâu là công cụ marketing hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này