những nhược điểm của van san tre

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huongpham05, 19/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01656089226
 5. Địa chỉ:

  Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $266,455.36
  Vấn đề môi trường. Mặc dù tre là sàn nguyên liệu xanh phổ quát, vẫn còn một số lo ngại về phân phối hiệu quả và vận chuyển sản phẩm tre đến môi trường. Một trong các lo lắng chính là sự nhiều của tre đã góp phần làm rừng bị giải tỏa để làm cho trục đường cho phổ biến đồn điền. một là nó đòi hỏi một lượng lớn năng lượng để chuyển vận sàn gỗ tre trong khoảng châu Á (trong đó chính yếu là phân phối nó) đến Australia và các bộ phận khác của toàn cầu, mà còn đặt ra một vết lõm ở sinh thái.

  [​IMG]
  sàn tre tự nhiên

  Khi mua sắm cho hệ thống ván sàn gỗ tre, chọn lựa sản phẩm đã được chứng thực bởi Good Choice môi trường Australia (GECA) và / hoặc Hội đồng điều hành rừng (FSC). Điều này sẽ phân phối cho bạn sự an tâm lúc biết cây tre đã được thu hoạch và sản xuất có phận sự và sở hữu ảnh hưởng tối thiểu tới môi trường.

  Sự bay khá của những khí với gốc cacbon (VOC). Van san tre thường được thực hành bằng phương pháp tiêu dùng chất kết dính urea-formaldehyde, mang cất những hợp chất dễ bay khá hữu cơ (các khí mang gốc cacbon) - chiếc khí độc với hại cho sức khỏe của bạn và môi trường. Lớp phủ có nhiều chất vocs cũng thường được vận dụng cho những tấm sàn gỗ tre. Bên cạnh đó, phổ biến dịch vụ ngày nay phân phối tùy chọn sàn làm cho trong khoảng chất kết dính ko với formaldehyde và được bọc trong chất hoàn thiện bề mặt mang khí VOC rẻ. Hãy mua những sản phẩm được GECA chứng thực để đảm bảo bạn chọn sàn an toàn nhất, lành mạnh nhất, phần đông những thân thiện có môi trường sinh thái cho ngôi nhà của bạn.

  Điểm yếu do sự bão hòa khí cacbonic. khi mà công đoạn này sở hữu thể chuyển màu vàng ánh của tre thành 1 bóng tối hơn, nó cũng khiến suy yếu các nguyên liệu, dẫn tới sàn nhìn phải chăng hơn nhưng không phải là cấu trúc ổn định như san tre đã được nhuộm hoặc với một bề mặt hoàn thiện ngẫu nhiên.

  Khó sơn sửa. Do bí quyết san go tre được tạo ra (lát tre liên kết có nhau), chúng mang thể cạnh tranh để sơn sửa, mà mang thể khiến bạn bực bội nếu như bạn mong muốn một dòng nhìn mới.

Chia sẻ trang này