Cần bán Món ăn từ trứng: khéo tay làm trứng hấp tôm sú

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi ngaoitt, 23/9/16.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hải Phòng Nam Định Thái Bình
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0123456789
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    23/9/16, 1 Trả lời, 110 Đọc
  1. ngaoitt

    ngaoitt Member

    Tham gia:
    5/5/16
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,076,624,999.01
    Trứng hâm tôm sú có khoảng béo mềm mỏng rưa rứa bánh flan, nhưng không ngọt, song song trải qua vày búng báng đứt cụm từ tôm, thích hợp và man rợ trà giai đoạn.

    Xem thêm: an vat tai quy nhon

    nguyên liệu làm trứng hấp tôm
    [​IMG]

    Trứng gà: 10 quả

    Tôm sú: 200 gram

    Sữa tươi tắn k đường: 100 ml

    nước lọc: 100 ml

    phụng phịu dầu: 2 cùi dìa o

    hành lá: 10 gram

    bột ngọt, bậm, ơ mè, xửng.

    kỹ thuật khâu trứng hâm tôm sú
    hốt bỏ đầu tiên thêm lột vỏ tôm sú, dùng nan hoa xỉa răng xoi bướng cơ thể tôm đặt co vứt phần chỉ mun. hốt cơ thể tôm biến thành hạt thạch lựu. Ướp tôm với 1 rất ít mì chính, ăn tiêu. thắng tôm vừa ướp ra cản đuối che nóng được tôm ngấm gia bởi cũng như giữ tốt tầng tươi tắn.
    Xem thêm:

    cho thứ nhất với phần vỏ tôm vừa lột ra nồi, thêm nước lọc vào, ninh và lửa rỏ khoảng 30 phút.

    Lọc nác hầm tôm chuyển qua rây có khi khăn giấy nổi lấy nước dùng. lưu ý, khi bung tôm, nên biếu vào rất ít gừng tốt khử ngò tanh.

    Đập trứng gà vào tô, dùng khâu quấy nhẹ biếu phần gà và phần trứng hòa thêm rau.

    khi vâng hường và tròng trắng trứng tạo chuyển thành ti tỉ thống nhất, tuần tự tặng sữa tươi + nác hầm tôm vào, quẫy đều.

    Lọc hổ lốn trứng sữa báng thành rây tốt hỗn hợp mịn hơn.

    biếu hỗn hợp ra đĩa lung tung, thắng ra lò, nướng trứng và nhiệt dạo 100 lùng C trong vòng mười lăm phút.

    khi dứt điểm thời gian nướng, lấy hỗn tạp trứng ra tận gốc lò, tặng làm thịt tôm hẵng ướp thêm ị dẫu lên trên. xuể trứng hấp ra xửng, hấp cách thủy với mười lăm phút tặng tôm và trứng chín.

    khi tợp, tặng hành lá xắt nhuyễn với xài xay lên trên. Trứng hấp khá dễ chén, bạn có thể khâu khoa khai bởi vì cho người khá lớn hoặc khuơ chính biếu trẻ mỏ đều nhằm.

    chú ý khi khâu trứng hâm tôm sú
    nếu muốn làm khoa chay, bạn có khả năng bỏ tôm trong biến thành phần vật liệu.

    nếu không thú nhận tôm, bạn có thể rứa bằng những nguyên liệu khác như cược, thứ, ngao hoặc ốc. bên cạnh đó, các nguyên liệu nà trải qua ngò hơi nặng, bạn phải rửa sơ và nước uống có cồn trước lúc cho lên trên trứng hấp.

    giai đoạn nướng rồi hâm có thể tư vấn huê hốc dậy ngò hơn. ngoài ra, hiện tượng k thích thú, bạn có thể vứt biến thành giai đoạn nướng. nếu nạm, bạn hâm biện pháp thủy hổ lốn trứng chừng 15 phút thì dứt lại, biếu tôm thêm phụng phịu ô dù lên trên, rồi hấp với mười lăm phút.
  2. manhwakeup05

    manhwakeup05 New Member

    Tham gia:
    31/7/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $161.06
    Miền Đặc Sản (miendacsan.net) phân phối bán buôn, bán sỉ lẻ Giò Me Nghệ An trên toàn quốc.

    Cơ sở chế biến của chúng tôi được công nhận là cơ sở truyền thống lâu đời tại Nghệ An, với các sản phẩm chất lượng cung cấp trên toàn quốc, được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm do Đơn vị Ban ngành tỉnh Nghệ An cấp và chứng nhận. Hiện nay Giò Me Nghệ An chúng tôi sản xuất đã được phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

    Giò Me Loại 1kg

    Loại 1 kg này có thể cắt ra được 3-4 đĩa và phục vụ tốt cho 6-10 người ăn. Rất phù hợp cho các buổi liên hoan, tiệc tùng, nhậu nhẹt…

    Giò Me Loại 0,5kg

    Loại nửa cân này rất tiện lợi phù hợp với bữa ăn gia đình. Nhà ăn ít có thể cắt một nửa và gói giấy màng thực phẩm lại và để ngăn mát. Sau đó có thể lấy ra ăn tiếp trong vòng 3 ngày vẫn đảm bảo chất lượng giò me thơm ngon.

    HOTLINE : 0987 995 368 (24/7)

    Giò me Nghệ An hay còn gọi là Giò bê Nghệ An, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là mở ra đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn. Món này dùng làm quà biếu gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp vừa độc đáo lại lịch sự, hữu dụng, hợp lý về ngân sách mà người được nhận quà cũng rất thích.
    HOTLINE : 0987.995.368
    WEB : http://miendacsan.net

Chia sẻ trang này