Dien dan rao vat

Chuyển Giao Cách Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ phổ biến so với bình gas ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệtở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độở công đoạn sản xuất. Thiết bị dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượngkhi làm. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong quá trình sản xuất. nNguyên vật liệu & trang thiết bị dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểmso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (trong 30 phút) và trong quá trình đốt cháy không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệtkhi sản xuất. Nguyên liệu và thiết bị để sản xuất rất dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợiso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và khi cháy không có cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng dùng cồn thạch.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được dùng nhiều so với bình gas trong những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong khi cháy không có cặn bã, rất tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng ưa dùng cồn thạch.
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.

Chia sẻ trang này